KHÔNG KHÍ ĐÓN NGÀY QUỐC KHÁNH TRÊN QUÊ HƯƠNG TÂY THÀNH

Thứ năm - 24/08/2023 21:53
Không khí đón ngày Quốc khánh trên quê hương Tây Thành

Xã Tây Thành đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nỗi chào mừng các ngày lễ lớn kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), kỷ niệm 78 năm ngày giành chính quyền huyện Yên Thành (25/8/1945-25/8/2023) và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Xô Viết - Nghệ Tĩnh (12/9/1930-12/9/2023).

Những ngày này trên khắp cả nước đều đã và đang diễn ra các hoạt động sôi nỗi chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung không khí đó tại xã Tây Thành đã tổ chức tuyên truyền, tổ chức các hoạt động vui chơi như đá bóng, văn nghệ, nghi thức đội.

z4632360123795 2cacbba32f61ffc646877d73e4bfaefd

Điểm nỗi bật và ấn tượng nhất ở Tây Thành đó là đi đến đâu trên địa bàn xã cũng rực rỡ sắc màu cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu; đường làng ngõ xóm được vệ sinh sạch sẽ; trung tâm văn hóa xóm được chỉnh trang sáng, đẹp; các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho Hội thi nghi thức đội và Hội thi văn nghệ trong dịp lễ trọng đại này đều đang tiến hành ở các trung tâm văn hóa xóm hàng đêm, tạo không khí thi đua sôi nỗi trên khắp các xóm trên địa bàn xã.

Đây là dịp để người dân bày tỏ lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để giành độc lập tự do cho dân tộc. Từ đó ra sức thi đua lao động, sản xuất, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, bản sắc văn hóa của quê hương, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Ban văn hóa xã Tây Thành