Yên Thành đạt nhiều giải tại Lễ hội làng Sen năm 2022

Thứ sáu - 20/05/2022 08:40
Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 3 ngày ( từ 16-19/5), tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Sở VHTT tỉnh đã tổ chức Lễ hội làng sen năm 2022.
Trong chuỗi hoạt động chào mừng  kỷ niệm 132 năm ngày ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 3 ngày ( từ 16-19/5), tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Sở VHTT tỉnh đã tổ chức  Lễ hội làng sen năm 2022.
Ban tổ chức tặng hoa cho các đội nghệ thuật quần chúng

Tham gia các hoạt động trong chuỗi Lễ hội đơn vị huyện Yên Thành đã lựa chọn, thi tất cả các nội dung: Liên hoan tiếng hát Làng Sen, hội thi thể thao,  Sắc sen xứ Nghệ và xe tuyên truyền cổ động.  Nhờ có thời gian chuẩn bị công phu, chu đáo, lựa chọn diễn viên, cầu thủ để tham gia tập luyện,  đơn vị huyện Yên Thành cũng đạt được nhiều thành tích cao. Về Liên hoan tiếng hát Làng Sen có 2 tiết mục          “ Tháng năm trên quê hương Bác” và tiết mục “ Hồn quê nuôi chí anh hùng” đạt giải A.
Tiết mục đạt giải A “Hồn quê nuôi chí Anh hùng” của đơn vị Yên Thành

Về hội thi thể thao: đạt 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng ở môn võ cổ truyền dân tộc. Đạt giải C hội thi xe tuyên truyền, cổ động trong lễ hội Làng Sen năm 2022.
BTC trao Huy chương Vàng môn võ cổ truyền cho đơn vị Yên Thành

Đây là dịp để các đơn vị  được giao lưu, họhỏi, trao đổi kinh nghiệm đưa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cơ sở ngày càng phát triển phục vụ đời sống tinh thần của người dân và cổ vũ các phong trào thi đua ở địa phương.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành