Lãnh đạo huyện Yên Thành dâng hoa báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 19/05/2022 08:43
Kỷ niệm 132  năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí  (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/05, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể huyện Yên Thành do đồng chí Nguyễn Quý Linh -  Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương báo công với Bác tại Khu di tích, nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Vĩnh Thành.
Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Thành dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích, Nhà lưu niệm Bác Hồ ở xã Vĩnh Thành
Anh-tin-bai
Thành kính dâng những nén hương thơm, tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên với nhiều hoạt động thiết thực; Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được tăng cường. Đặc biệt, phong trào xây dựng NTM đã có sức lan tỏa và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, phấn  đấu đến cuối năm 2022 đã có 12 xã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao.

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh  Chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Thành mở đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; nguyện hứa tiếp tục  khắc ghi lời dạy của Bác, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

Trung tâm VHTT&TT  Yên Thành

Trước anh linh của Người, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thành đã thành kính dâng lên lẵng  hoa tươi thắm  và những nén hương thơm tri ân tưởng nhớ, công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, đồng thời báo báo với Bác thành quả về KT – XH, QP AN mà huyện nhà đạt được.
  Mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, nhưng phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Thành đã đồng lòng, đoàn kết, chung sức đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, tốc độ tăng trưởng bình quân từ 9 – 10%/năm; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 52 triệu đồng/người/năm.v.v.