Yên Thành trao thưởng cho trên 300 giáo viên và học sinh giỏi các cấp

Thứ hai - 23/05/2022 08:48
Sáng  ngày 21/5, huyện Yên Thành đã tổ chức  Lễ trao thưởng cho giáo viên và  học sinh đạt  thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, năm học 2021-2022. Đồng chí Trần Thị Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện Yên Thành và đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện đã về dự.
Anh-tin-bai
Đồng chí Trần Thị Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện Yên Thành trao thưởng cho lãnh đạo Phong GD-ĐT huyện và  các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022
 Trong năm học 2021-2022, toàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Thành có hàng trăm  học sinh, giáo viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi  huyện, tỉnh, quốc gia, các giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi  các môn văn hóa, sáng tạo khoa học kỹ thuật, hội thi tin học … Ngành giáo dục được xếp thứ 3 toàn tỉnh về HSG cấp tỉnh; 3 học sinh đạt danh hiệu HSG quốc gia. 2 học sinh đạt giải Nhì quốc gia về ATGT.  HSG cấp tỉnh khối lớp 9 và THPT có 165 em đạt giải; Trường THCS Bạch Liêu  được xếp thứ 3 trong 9 trường trọng điểm chất lượng cao. 6 học sinh THCS và 8 học sinh THPT đạt giải sáng tạo khoa học cấp tỉnh, 4 học sinh đạt giải tin học trẻ cấp tỉnh. 258 học sinh THCS đạt các giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi HSG cấp huyện. 24 giáo viên Tiểu học đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. 26 giáo viên Mầm non đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 156 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.v.v. Kinh phí  trao thưởng đợt này với số tiền trên 380 triệu đồng.
Anh-tin-bai
Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG các cấp

Lễ trao  thưởng là dịp để ghi nhận, tôn vinh,  tuyên dương những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2021-2022, từ đó khơi dậy tinh thần hiếu học, rèn luyện, sáng tạo, nỗ lực dành nhiều thành tích cao hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành