Tây Thành tổ chức buổi gặp mặt trao quà khuyến học năm học 2021-2022 đợt 2

Chủ nhật - 25/09/2022 07:41
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2022 tại UBND xã Tây Thành, Hội khuyến học xã đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt và trao quà khuyến học của hội cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 đợt 2.
Sáng ngày 25 tháng  9 năm 2022  tại UBND xã Tây Thành, Hội khuyến học xã đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt và trao quà khuyến học của hội cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 đợt 2.

Tại buổi gặp mặt có sự tham dự của Đại diện Đảng uỷ- HĐND – UBND và các ban ngành cấp xã, đại diện Hội phụ Huynh của các trương cùng với giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 .
Cụ thể: Đợt này Quỹ trao quà khuyến học với các thành tích như sau:
  1. Học sinh là con em Tây Thành  đậu học sinh giỏi Tỉnh của Trường THPT Yên Thành 3 là:
  • Em Phan Văn Trung  xóm Ân Quang đạt giải Ba môn Hoá học
  • Em: Hồ Thị Duyên xóm Đồng Kén đạt giải khuyến khích môn lịch Sử
  1. Giáo viên Trường THPT Yên Thành 3  bồi dưỡng các em Tây Thành đậu học sinh giỏi Tỉnh đó là:
  • Thầy Nguyễn Thanh Hoài – Giáo viên dạy Môn Hoá Học
  • Cô Trần Thị Vân – Giáo viên dạy môn Lịch Sử
  1. Học sinh là con em Tây Thành đậu Đại học, cao đẳng năm học 2022-2023 đạt điểm cao nằm trong tốp 6 của xã:
  • Em Phan  Văn Trung xóm Ân Quang – Đạt  27,65 điểm
  • Em Nguyễn Thị Thanh Huyền xóm Ân Quang  – Đạt 26,5 điểm
  • Em Nguyễn Văn Chiến xóm Đồng Kén – Đạt 25,95 điểm
  • Em Nguyễn Thị Hiền xóm Ân Quang  – Đạt 25,75 điểm
  • Em Nguyễn Văn Đức Xóm Đồng Kén– Đạt 25,55, điểm
  • Em Nguyễn Thái Hằng Xóm Tiên Sơn – đạt 25,5 điểm
  1. Học sinh đạt điểm cao tốp 4 của xã Tây Thành vào lớp 10 năm học 2022-2023.
  • Em Nguyễn Khắc Quang – xóm Ân Quang
  • Em Nguyễn Văn Phúc – Xóm Tiên Sơn
  • Em Phan Thị Quỳnh Anh – Xóm Tiên Sơn
  • Em Thái Ngọc Anh – Xóm Tiên Sơn
Tổng số kinh phí trao thưởng đợt này 2.500.000
Như vậy từ đầu năm 2022 đến nay quỹ khuyến học đã tiến hành trao thưởng cho học sinh và giáo viên trên địa bàn xã Tây Thành 2 đợt  với tổng số tiền là hơn 10 triệu đồng. Quỹ sẽ tiếp tục trao thưởng đợt 3 vào dịp ngày Hiến Chương nhà giáo 20/11 tới.
Để thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài  thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã Tây Thành sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và nhân dân, doanh nghiệp hiểu sâu sắc hơn về khuyến học, khuyến tài. Phát huy vai trò nòng cốt của Hội Khuyến học trong đẩy mạnh các hoạt động học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng xã hội, xây dựng xã hội học tập để phong trào khuyến học, khuyến tài thực sự lan tỏa sâu rộng và hội sẽ nhận được nhiều tấm lòng thơm thảo của các tổ chức, cá nhân ủng hộ vật chất và tinh thần  cho quỹ hội ngày càng phát triển hơn để trao tặng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong dạy và học và giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi giúp các em sớm thực hiện được ước mơ của mình trong thời gian  tới./.