Thông báo về việc công bố số điện thoại, đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận phản ảnh về giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và kết quả của UBND xã và giải quyết TTHC qua hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh Nghệ An trên địa bàn xã

Thứ ba - 20/08/2024 06:24
1. Thông báo số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử của Cơ quan cấp tỉnh  để tiếp nhận phản ánh kiến nghị của trang thông tin điện tử và cải cách hành chính và các thủ tục hành chính.
- Số điện thoại đường dây nóng: 0917655235
- Địa chỉ điện tử: Phòng CCHC @noivu,nghean.gov.vn

2.Cơ quan tham mưu kiểm soát thủ tục hành chính( Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh)
                                       CÔNG  KHAI SỐ ĐIÊN THOẠI  ĐƯỜNG DÂY NÓNG, HỘP THƯ ĐIỆN TỬ CỦA UBND XÃ,CỦA CÁC SỞ, NGÀNH TRÊN TRANG THÔNG TI ĐIỆN TỬ XÃ.