Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 27/03/2023 22:02
Chiều ngày 26/3/2023, Đoàn xã Tây thành tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng thị Thủy Tiên_Bí thư Đoàn xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quá trình xây dựng, phát  triển của  Đoàn xã Tây Thành. Qua đó xác định vai  trò,  nhiệm  vụ  của  tập  thể  Ban  Chấp  hành  cũng  như  đoàn  viên  thanh  niên  xã  Tây  Thành  nguyện  ra  sức  thi  đua,  rèn  luyện;  giữ  vững  ý  chí  cách  mạng  của  tuổi  trẻ,  đóng  góp  xứng  đáng  vào  sự  nghiệp  phát  triển  kinh  tế  -  xã  hội  của  Tây  Thành  nói  riêng  và  đất  nước  nói  chung,  kế  tục  xứng  đáng  thành  quả  mà  các  thế  hệ  đi  trước  đã  dày  công  vun  đắp  cũng  như  tạo  đà  phát  triển  trong  tương  lai.

Đồng chí bí thư Đảng bộ _Phan Đức Thường tặng hoa chúc mừng kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí bí thư Đảng bộ xã Tây Thành _Phan Đức Thường ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của Đoàn xã Tây Thành vào sự phát triển của xã nhà trong thời gian qua đồng thời cũng định hướng một số hoạt động sắp tới. Đồng chí mong muốn Đoàn thanh niên xã nhà sắp tới sẽ có nhiều phương thức hoạt động đổi mới gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên, bên cạnh đó giành sự quan tâm hơn tới các em thiếu niên nhi đồng. Các phong trào thi đua của Đoàn cần được triển khai sâu rộng, có sức lan toả, gắn với việc đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.

ef3886b1fae426ba7ff5
Đồng chí phó bí thư thường trực Đảng ủy_Nguyễn Văn Lực cùng đồng chí Bí thư Đoàn xã_Hoàng Thị Thủy Tiên lên trao thẻ đoàn và sổ Đoàn cho Đoàn viên kết nạp trong đợt 26-3

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ huyện Đoàn Yên Thành, sau buổi tọa đàm, Đoàn xã Tây Thành tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 68 đội viên ưu tú thuộc chi đoàn Trường cấp 2.
Sau khi buổi tọa đàm kết thúc, Đoàn xã phối kết hợp với ban dân số huyện và ban văn hóa xã tổ chức “Tuyên truyền giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên” và phát động “Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân”. Những hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các em lứa tuổi vị thành niên có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe giới tính và có kỹ năng xử lý trước những thay đổi về tâm sinh lý trong lứa tuổi này, đồng thời giúp các em nhận thức rõ vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe bản thân.

Tuyên truyền giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên

Hình ảnh Đoàn thanh niên tham gia chạy olympic vì sức khỏe toàn dân