Bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi

Thứ ba - 13/06/2023 03:47
   Ngày 13/6, Ban chấp hành đoàn xã Tây Thành tổ chức bàn giao khu vui chơi thanh thiếu nhi cho xóm Châu Thành.

Dự buổi lễ có đại diện Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, và tham dự của đại diện cấp uỷ, ban xóm các xóm trên địa bàn Tây Thành.
         Công trình được triển khai thực hiện từ tháng 3, với những loại hình vui chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như:  thiết bị xà thang, bập bênh,  thiết bị chống đẩy, xích đu quay vòng cầu, cầu trượt đi bộ, xà đơn, xà kép. Được biết, công trình được triển khai xây dựng với trị giá gần 80 triệu đồng, do Đoàn Thanh niên vận động đóng góp ủng hộ của những người con Châu Thành đi làm ăn xa và nhân dân trong xóm, ngoài ra đoàn thanh niên xóm và nhân dân đã tham gia nhiều ngày công lao động để thi công công trình.

Đây là một trong những công trình thanh niên ý nghĩa của Ban chấp hành đoàn xã Tây Thành chào mừng Tháng thanh và hoạt động hè niên 2023,  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thanh thiều nhi trên địa bàn xóm tránh xa trò chơi điện tử, tệ nạn xã hội, góp phần phát triển kỹ năng sống. Công trình đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo tầng lớp nhân dân trong và ngoài xóm.