TUYÊN TRUYỀN BHYT , BHXH

Thứ tư - 12/07/2023 23:57
      BHXH huyện Yên Thành phối hợp UBND xã Tây Thành tổ chức hội nghị triển khai, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho người dân tại hội trường UBND xã.

huy4

Tại hội nghị người dân đã được nghe thông tin về quy định mới về mức đóng phí của  BHYT, BHXH áp dụng từ ngày 01/7/2023 khi mức lương tối thiểu tăng thì mức đóng của BHYT và BHYT cũng áp dụng.
       Qua hội nghị thì người dân cũng nắm được các quyền lợi mà BHYT và BHXH mang lại cho mỗi người dân.
huy3

Sau đợt tuyên tuyền này mỗi người dân hãy tham gia BHYT và BHXH ngày càng đông và  để được đảm bảo quyền lợi của mình trong công tác khám chữa bệnh.