TÂY THÀNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ năm - 23/03/2023 23:33
Ngày 21 tháng 3 năm 2023, Công an xã Tây Thành mở hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng về PCCC và Cứu nạn cứu hộ đối với các hộ gia đình, nhà ở kết hợp kinh doanh sản xuất.

z4207349506905 5a4b6bdeeb997acfd712a0ce3f88bf8a

Qua đợt tập huấn, có hơn 100 hộ gia đình tham gia, được trau dồi kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống khi có đám cháy xảy ra.
Mùa nắn nóng đã đến, đề nghị nhân dân nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, nhất là các hộ gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh. Khuyến cáo mỗi hộ gia đình nên trang bị đầy đủ phương tiện phục vụ công tác pccc như bình chữa cháy. Hộ gia đình nào có nhu cầu có thể liên hệ cán bộ công an xã để đặt phòng trừ sử dụng khi có cháy nổ, làm giảm thiệt hại về người và tài sản trong mùa nắng nóng đang đến gần.

Ban công an xã!