Tây Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 22/02/2024 04:56
Tây Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Nhằm khuyến khích, động viên và biểu dương tinh thần tình nguyện của thế hệ trẻ sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều 22/2, Xã tây Thành tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 .

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ xã trao số tiết kiệm cho các tân binh

Trong đợt tuyển quân này, xã Tây Thành có 08 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.  Tại toạ đàm gặp mặt các đại biểu và các thanh niên đã nghe những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại Toạ đàm, đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ và , các ban ngành đoàn thể của xã Tây Thành đã tặng sổ tiết kiệm động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Đồng chí: Nguyễn Công Triều - CT. UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã chủ trì

Thanh niên Mai Văn Vinh - là  quân nhân vừa hoàn thành nhiệm vụ địa phương phát biểu trao đổi động viên tinh thần cho các Tân binh chuẩn bị nhập ngũ

Thanh niên: Nguyễn Vĩnh Dũng đại diện cho các Tân binh phát biểu hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Phan Đức Thường -  Bí thư Đảng ủy đã phát biểu đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các thanh niên sẽ  cố gắng rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Chúc cho các Tân binh xã Tây Thành lên đường mạnh khoẻ, hoàn thành tốt  nhiệm vụ  bảo vệ Tổ quốc!

Ban biên tập!