KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KÊNH MƯƠNG ĐỒNG SẬY  XÓM ÂN QUANG XÃ TÂY THÀNH

Thứ hai - 11/03/2024 04:34
            KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KÊNH MƯƠNG ĐỒNG SẬY  XÓM ÂN QUANG XÃ TÂY THÀNH

Sáng ngày 11/3/2024,  UBND xã Tây Thành  tổ chức khởi công xây dựng công trình:
Cải tạo, nâng cấp kênh Đồng Sậy, xóm Ân Quang, xã Tây Thành. Tham dự lễ khởi công có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ- Trưởng ngành và đại diện bên thi công công trình là Công ty TNHH Danh Nhung.

Đây là kênh mương được xây dựng tuyến mương tưới, tiêu mới và dịch chuyển tuyến kênh chạy song song với đường bê tông xóm Ân Quang, cách mép trong đường cũ đến mép ngoài thành kênh 15m với tổng chiều dài xây dựng L = 734,74 m

Kênh mương dự kiến sẽ đưa vào sử dụng tháng 2 năm 2025, công trình hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho việc tưới, tiêu phục vụ công tác sản xuất lúa cho bà con nhân dân 2 xóm Ân Quang và Tân Trung.

Ban xây dựng xã!