Hội khuyến học xã Tây Thành khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy- học tập dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9/2023

Thứ hai - 04/09/2023 06:44
Hội khuyến học xã Tây Thành khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy- học tập dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/ 9 và chào đón năm học mới 2023-2024,  sáng ngày 02/9 Hội khuyến học xã Tây Thành tổ chức chương trình tuyên dương trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đã đạt được thành tích cao trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.
    Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền các cấp Hội khuyến học xã đã có nhiều hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực. Phong trào khuyến học, khuyến tài luôn được duy trì và phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Các tổ chức khuyến học từ các chi hội đến các dòng họ từ tổ liên gia đến các xóm và các tổ chức chính trị xã hội, các nhà trường đều tích cực thi đua hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong xây dựng quỹ khuyến học để động viên, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần xây dựng xã hội học tập.

BTC trao thưởng cho các giáo viên trường THPT Yên Thành 3  có công bồi dưỡng học sinh giỏi con em Tây Thành năm học 2022-2023

Nhân dịp này Hội khuyến học xã đã trao thưởng cho các Thầy giáo, Cô giáo  Trường THPT Yên Thành 3 và học sinh của trường là con em xã Tây Thành đậu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023, Thưởng cho Thầy và trò đạt giải cao trong kỳ thi môn điền kinh cấp Tỉnh và cấp Quốc gia khối giáo dục  trường THCS và trao thưởng cho các em đạt điểm cao kỳ thi tốt nghiệp THPT và tốp 10 kỳ thi lên lớp 10 năm học 2022-2023.

Đây là đợt trao thưởng lần thứ 2 của kết quả năm học 2022- 2023, hội khuyến học sẽ còn tổ chức trao thưởng cho giáo viên trên địa bàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2022-2023 vào dịp 20/11/2023 tới này nữa.Với phần thưởng ý nghĩa để động viên thầy, cô giáo và các em HS phấn khởi trước khi bước vào năm học mới 2023-2024.

z4670795374538 09c03b912c3ee04d264c7928b8891207
BTC trao thưởng cho các em học sinh

Đây là hoạt động ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và công lao to lớn của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trên địa bàn toàn xã. Đồng thời, là nguồn động viên, khích lệ lớn để thầy cô và các em tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này./.
                                                                                                           Nguyễn Thị Lưu - CC Văn hoá xã!