Hội Cựu giáo chức xã Tây Thành tổ chức gặp mặt và thăm hỏi các Thầy giáo, Cô giáo trên địa bàn xã qua các thời kỳ Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 14/11/2023 03:41

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn – Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023 ).  Ngày 13/11/2023 Hội Cựu giáo chức xã Tây Thành đã tổ chức đi thăm hỏi và gặp mặt các Thầy giáo Cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn nhân dịp kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, đồng thời tỏ lòng tri ân tới giáo viên đã đồng lòng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Tây Thành.

Đại diện Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng Hội CGC

Người thầy là biểu tượng cao quý, trọn đời luôn giữ chữ Đức, trọng chữ Tâm, rèn chữ Tài và phụng sự chữ Nhân. “Tôn sư trọng đạo” cũng là truyền thống tốt đẹp bao đời của người dân đất Việt.
      Không phải tự nhiên mà người ta nói: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo”. Nó cao quý bởi lẽ “nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Đại diện Đảng uỷ - UBND xã – Hội giáo chức xã thăm gia đình Vợ chồng  Thầy giáo Phan Đức Thát – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Tây Thành

Các Thầy Cô đã cùng các ngôi trường trên địa bàn xã Tây Thành đã trở thành một phần thanh xuân, một miền kí ức tươi đẹp không thể nào quên trong trái tim Thầy Cô.
        Tiết trời trở lạnh sang đông, tháng 11 chạm ngõ, lớp lớp học trò lại nô nức hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để mỗi học sinh chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao trời bể của các thầy cô giáo, những người vẫn đang miệt mài ngày đêm bên trang giáo án để cống hiến cho đời muôn vàn đóa hoa thơm.
     Hướng đến Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin được gửi tới các thầy cô lòng biết ơn và lời tri ân chân thành nhất./.

Nguyễn Thị Lưu – CC VH xã!