Thứ hai - 12/06/2023 22:38
  Ngày 09/6/2023 Đảng uỷ xã Tây Thành tổ chức hội nghị Quán triệt về  "Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới xã hội chủ nghĩa, đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển".
          Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, BTV các ngành đoàn thể, Các đồng chí xóm Trưởng, trưởng ban CTMT các xóm và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Tây Thành.

Cuốn tài liệu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 có 3 phần, gồm:
          Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới.
         Phần thứ hai: Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới, đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển. Trong phần này, có 2 nội dung chính: Đảng ta vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa trong sự nghiệp cách mạng; Vận dụng các giá trị văn hóa Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về văn hóa trong xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An hiện nay.
        Phần thứ 3: Một số nội dung gợi ý, trao đổi, thảo luận trong sinh hoạt chuyên đề năm 2023 tại các chi bộ, cơ quan, đơn vị.
z4417957999494 c0bbb562a3c03e527b861f6a5e84d50a

Việc Tỉnh ủy Nghệ An xây dựng và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 để góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng con người văn hóa, gia đình văn hóa Nghệ An đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Đảng bộ tỉnh Nghệ An./.