Món quà đặc biệt của cựu học sinh trường THCS Quang Thành niên khoá 1995- 1999.

Thứ bảy - 20/07/2024 06:52
Món quà đặc biệt của cựu học sinh trường THCS Quang Thành niên khoá 1995- 1999.

Học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS xã Quang Thành (Nay là xã Quang Thành và Tây Thành), nhiều thế hệ học sinh nói chung và các cựu học sinh niên khóa 1995 - 1999 nay đã trưởng thành. Đã có nhiều học sinh thành đạt trở thành Thầy Cô giáo, doanh nhân, bác sỹ.... Có được kết quả đó là nhờ công lao dạy bảo tận tình của các Thầy Cô giáo mà các thế hệ học trò không bao giờ quên và luôn hướng về mái trường thân yêu. Với mong ước được tri ân Thầy Cô sau 25 năm ra trường, với tình cảm và tấm lòng của mình, các cựu học sinh niên khóa 1995 - 1999 đã trở về thăm lại mái trường xưa, tổ chức tri ân các Thầy Cô giáo.

Tại buổi gặp mặt này các cựu học sinh đã có món quà đặc biệt tặng cho quỹ khuyến học của Trường THCS Quang Thành  5 triệu đồng và quỹ khuyến học của 2 xã Quang Thành và Tây Thành mỗi xã 5 triệu đồng.
       Có thể thấy đây là tình cảm tốt đẹp, “Uống nước nhớ nguồn” của cựu học sinh trường THCS Quang Thành niên khóa 1995 -1999 nói riêng và các thế hệ cựu học sinh trên địa bàn xã nói chung.
            Nguồn quỹ được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ, khen thưởng cho học sinh nghèo hiếu học; các em có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, qua đó động viên, khích lệ phong trào thi đua học tập của các em học sinh thêm hăng say học tập, rèn luyện để sau này phát huy sự thành đạt của mình tiếp tục xây dựng quê hương, góp phần làm rạng danh quê hương Tây Thành.
       Vận động Quỹ Khuyến học là việc làm thường xuyên hàng năm. Vì vậy rất mong được sự quan tâm đồng hành của các cựu học sinh các thế hệ để Quỹ khuyến học xã Tây Thành ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài của địa phương.

Một lần nữa
 BCH Hội khuyến học xã Tây Thành xin được cảm ơn món quà đặc biệt và xin kính chúc tất cả các cựu học sinh Trường THCS Quang Thành niên khoá 1995 -1999 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và phát triển.
BCH hội khuyến học xã!