Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tây Thành

Thứ sáu - 28/06/2024 04:48
Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tây Thành
Tại xóm Châu Thành xã Tây Thành đoàn đại biểu HĐND Huyện trúng cử tại cụm Kim Thành – Quang Thành và Tây Thành đã về tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu. Tại buổi tiếp xúc Đồng chí Đào Đắc Vinh – Đại diện cho đoàn đại biểu HĐND Huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của Huyện Yên Thành trong 6 tháng qua, nhiệm vụ giải pháp thời gian tới... và lắng nghe các kiến nghị của cử tri.

Các đại biểu HĐND Huyện chủ trì tại buổi tiếp xúc
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đã có nhiều lượt ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, trong đó tập trung vào các vấn đề đông đảo cử tri quan tâm như: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân còn chậm; cần quản lý chặt chẽ vấn đề đất đai; vấn đề đường điện chưa hợp lý, nguồn điện yếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân …….
Toàn cảnh buổi tiếp xúc
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã giải đáp các vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  và điện đã có đại diện của Văn phòng đăng ký sửe dụng đất và đại diện ngành điện của huyện đã trả lời các ý kiến của nhân dân. Các vấn đề khác, đại biểu HĐND Huyện sẽ tổng hợp gửi tới các sở, ban, ngành cấp Huyện và tại kỳ họp sắp tới.
Ban biên tập!