Hội nghị chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng ”.

Thứ ba - 12/09/2023 05:54

Hội nghị chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng ”.

Tập trung cho hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội nghị chuyên đề tại các xóm nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho cán bộ Hội viên thực hiện nhiệm vụ giám sát quá trình giải quyết vụ việc và hiệu quả can thiệp trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em trên địa bàn dân cư.
Có thể là hình ảnh về 4 người
Tuyên truyền tại xóm Rạng Đông

Tuyên truyền tại xóm Ân Quang
Tuyên truyền tại xóm Châu Thành
Tuyên truyền tại xóm Tiên Sơn
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Hội LHPN xã đã tổ chức tại 4 xóm Rạng Đông ,Châu Thành, Ân Quang, Tiên Sơn, tuyên truyền về Luật an ninh mạng, các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội. Tuyên truyền về tác hại của trẻ em khi sử dụng điện thoại quá nhiều đồng thời giao lưu dân vũ giữa các chi hội.