Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở tại xóm Hậu Thành xã Tây Thành

Thứ ba - 17/10/2023 23:39
Thực hiện kế hoạch vận động xây dựng, sữa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023-2025.
Chiều ngày 17/10/2023, Ban Chỉ đạo Chương trình, UBMTTQ xã cùng các ngành, đoàn thể, quỹ TDND xã Tây Thành, ban xóm và gia đình đã tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho gia đình anh Nguyễn Văn Xinh là hộ cận nghèo, xóm Hậu thành.

Dự buổi lễ có các đồng chí Trong Ban Thường vụ Đảng uỷ - Các đồng chí Thường trực UBMTTQ xã cùng có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã; Giám đốc và Các ông bà đại diện cho Quỹ tín dụng nhân dân xã Tây Thành, các đồng chí đại diện cấp uỷ, ban xóm, trưởng các đoàn thể cấp xóm và anh em, bà con nhân dân xóm Hậu Thành.
Bà : Lê Thị Huệ - CT. UBMTTQ Việt Nam xã phát biểu tại buổi lễ bàn giao
Ông: Thái Đình Cầu- Giám đốc quỹ tín dụng Nhân dân xã Tây Thành phát biểu
Ông: Nguyễn Công Triều – PBT Đảng uỷ - CT. UBND xã phát biểu

Không giấu nổi niềm vui mừng xúc động, đại diện gia đình Anh Xinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của  Đảng uỷ - HĐND - UBND xã, Quỹ tín dụng nhân dân xã Tây Thành đã dành cho gia đình Anh.  Việc hỗ trợ xây dựng ngôi nhà cho gia đình Anh Nguyễn Văn Xinh thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của các cấp, các ngành đối với gia đình Anh và phong trào xoá đói giảm nghèo, xoá nhà tạm bợ góp phần nâng cao các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã.
      Đây là ngôi nhà thứ ba hoàn thành trong năm 2023 trên địa bàn xã Tây Thành, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch động xây dựng, sữa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn xã.

Ngôi nhà mới đã được hoàn thành