RA MẮT CÂU LẠC BỘ “PHỤ NỮ VỚI PHÁP LUẬT”

Thứ ba - 12/09/2023 03:57
RA MẮT CÂU LẠC BỘ “PHỤ NỮ VỚI PHÁP LUẬT”

Chi hội Rạng Đông, Hội LHPN xã Tây Thành phối hợp với UBND xã tổ chức lễ ra mắt CLB “Phụ nữ với pháp luật”, tuyên truyền phòng, chống “bạo lực gia đình”.
      Về dự lễ ra mắt các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; các đồng chí cấp ủy, xóm trưởng; các đ/c trong Ban công tác mặt trận các xóm; các thành viên trong CLB Phụ nữ với pháp luật” và toàn thể hội viên chi hội phụ nữ xóm Rạng Đông.

Đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng CLB

Các tiết mục văn nghệ tham dự lễ ra mắt Câu Lạc Bộ
      Tại buổi lễ ra mắt đã công bố Quyết định thành lập CLB "Phụ nữ với pháp luật", công nhận Ban chủ nhiệm CLB. Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" có 55 thành viên, Ban chủ nhiệm có 3 thành viên. Bà Trần Thị Thịnh - chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm Rạng Đông làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ban Chủ nhiệm đã xin ý kiến các thành viên về dự thảo quy chế hoạt động và thống nhất thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu hiểu biết về pháp luật, tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho chị em hội viên; CLB có nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần vào phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng như phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.

Phát biểu tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, đồng chí Lê Thị HuệCT. UBMTTQ xã thay mặt BTV Đảng uỷ về dự biểu dương, ghi nhận quá trình chuẩn bị chu đáo của chi hội, sự tham gia nhiệt tình của Ban chủ nhiệm lâm thời và các thành viên câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn câu lạc bộ sẽ phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Các thành viên câu lạc bộ sẽ là những hạt nhân tiêu biểu trong nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống của hội viên, phụ nữ và nhân dân, là những tuyên truyền viên tích cực, góp phần xây dựng xóm Rạng Đông và xã nhà vững mạnh.

Các thành viên CLB , chị em và nhân dân tham gia
      Các thành viên câu lạc bộ và chị em hội viên, phụ nữ được nghe cán bộ tuyên truyền về nội dung phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống ma túy và một số biểu hiện lừa đảo qua mạng xã hội.