Tây Thành,  "Thưởng nóng" cho học sinh đậu học sinh giỏi Tỉnh và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh năm học 2023-2024 tại  trường THCS

Chủ nhật - 10/03/2024 22:39

Để ghi nhận, động viên kịp thời đối với nỗ lực mang về thành tích cao của học sinh, giáo viên. Sáng ngày 11/3/2024 Đảng uỷ - UBND xã và Trường THCS Tây Thành đã “thưởng nóng” cho Em Dương Việt Anh học sinh lớp 9A đạt giải Nhì môn Toán cấp Tỉnh và Thầy Nguyễn Viết Tương giáo viên bồi dưỡng.

Đồng chí: Nguyễn Công Ngọ - PCT. UBND xã Đại diện Đảng uỷ - UBND xã tham dự buổi chào cờ và trao “thưởng nóng” cho học sinh và giáo viên.
Ngoài ra, Trường THCS Tây Thành và một số Thầy cô trong trường cũng có những phần quà tặng thưởng cho thành tích của Em Dương Việt Anh.

Ghi nhận, biểu dương thành tích của học sinh Dương Việt Anh đạt được tại kỳ thi cấp Tỉnh vừa qua đồng chí Nguyễn Công Ngọ - PCT – UBND xã mong muốn, thầy và trò Trường THCS Tây Thành tiếp tục cố gắng, phát huy kết quả đạt được, đưa thành tích và vị trí của Nhà trường cao hơn các năm trước. Chúc Nhà trường về đích năm học 2023-2024 nhiều thắng lợi!
Ban biên tập!