HUYỆN ĐOÀN YÊN THÀNH TẶNG 100 SUẤT QUÀ CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN CHO NHỮNG GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂY THÀNH

Thứ ba - 30/01/2024 23:42

Sáng nay ngày 31/1/2024 Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, nằm trong chương trình “Xuân biên giới - Tết biển đảo”, được sự uỷ quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Yên Thành đã trực tiếp dành tặng 100 suất quà cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tây Thành!

Đồng chí: Nguyễn Hữu Hiếu - PBT Huyện Đoàn Yên Thành phát biểu tại buổi  trao quà.
          Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Thành đồng chí  Nguyễn Hữu Hiếu cho biết, đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên từ Trung ương Đoàn đến các tổ chức Đoàn cơ sở mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thanh, thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cùng đón Tết ấm no, hạnh phúc. Cùng với đó, động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh, để các em nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống; thông qua chương trình lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng và xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.

Đồng chí: Phan Đức Thường- Bí Thư Đảng uỷ - CT. HĐND xã - phát biểu

Tại buổi trao quà đồng chí Phan Đức Thường - BT Đảng uỷ - CT. HĐND xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung ương Đoàn và Huyện Đoàn Yên Thành và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm dành những phần quà tết hết sức ý nghĩa tặng cho thanh, thiếu niên, học sinh và  gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tại đây đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời gửi lời chúc Tết đến với mọi người, mọi nhà, mong muốn tất cả chào đón năm mới với một tâm thế mới, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà!

Người thực hiện: Nguyễn Thị Lưu - CCVH xã