Tây Thành gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo và tặng hoa chúc mừng các Giáo Xứ nhân dịp lễ Giáng sinh 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 05:45

Đảng uỷ - HĐND –UBND UBMTTQ  xã Tây Thành tổ chức buổi gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo và tặng hoa chúc mừng các Giáo Xứ trên địa bàn nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2023.

Thời gian qua các vị cán bộ cốt cán vùng giáo đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ ổn định chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa xã hội và giữ vững An ninh - Quốc phòng trên địa bàn.
Đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND- UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng Cha Quản xứ và giáo dân tại Giáo Xứ Đồng Kén

Đội ngũ cán bộ cốt cán đã vận động bà con giáo dân thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh, ngày vì người nghèo...
Toàn cảnh tại hội nghị gặp mặt

Phát huy tinh thần đoàn kết, kính chúa yêu nước bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đội ngũ cán bộ cốt cán vùng giáo tiếp tục phát huy vài trò, trách nhiệm của mình nhằm xây dựng cộng đồng giáo dân ngày càng phát triển, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng xã Tây Thành ngày càng văn minh, phát triển hơn./.
Ban biên tập !