Ngày 27/01/2024, Đảng bộ xã Tây Thành đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)

Thứ hai - 29/01/2024 03:21
            Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành chính trị, xã hội và toàn thể đảng viên toàn Đảng bộ.
           Phát biểu ôn lại chặng đường 94 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phan Đức Thường - Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một bước ngoặc lịch sử của cách mạng Việt Nam, Đảng đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyền, đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, đưa đất nước ta đi từ tháng lợi này đến thắng lợi khác, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí: Phan Đức Thường – Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại buổi toạ đàm

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang 94 năm của Đảng CSVN, Đảng bộ xã Tây Thành đã luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và nhân dân không ngừng lớn mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đến nay, xã đã có nhiều đổi thay, hạ tầng nông thôn không ngừng được đầu tư, phát triển, đời sống của người dân được cải thiện rõ nét.
Toàn cảnh buổi toạ đàm
       Tự hào về Đảng quang vinh, Đảng bộ và nhân dân xã Tây Thành tiếp tục giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, khơi dậy sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2024 đã đề ra./.

Nguyễn Thị Lưu – CC Văn hoá xã